• »
  • MMO Eagles »
  • BÀI 2. Công dân toàn cầu không thể thiếu visa

BÀI 2. Công dân toàn cầu không thể thiếu visa

 Chào mừng các bạn đã tới với bài số 2 hôm nay chúng ta sẽ tiếp túc với cách xây dựng hệ thông thanh toán nhé. làm ai cũng sẽ nghĩ tới lợi nhuận nhưng nếu không có một phương thức thanh toán thì tiền của bạn vẫn mãi là những con số vậy nên trước tiền chúng ta cần có đó là một hệ thống thanh toán quốc tế. Bước đầu tiên chúng ta cần làm đó là có một thẻ visa

nó là cánh cửa đầu tiền đưa các bạn bước ra thế giới! bạn có thể làm visa bất cứ ngân hàng nào nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên làm tại ngân hàng acb vì acb mọi thủ tục đều rất nhanh và thuận tiện họ có sẵn phôi thẻ nên bạn có thể lấy được thẻ ngay. Nhưng nếu ngay khu vực bạn sống không có ngân hàng acb thì bạn có thể làm của bất cứ ngân hàng nào nhé!

Mọi thứ bạn cần làm là ra ngân hàng và báo cho nhân viên là làm cho em mọt thẻ visa chỉ cần làm trả trước thôi nhé để làm sao chi phí làm thẻ thấp nhất nhé! sau khi có thẻ bạn hãy nạp vào đó 300k và để đó nhé bạn yên tâm 300k đó hoàn toàn phục vụ cho bạn 100% bạn đừng lo lắng gì cả tôi sẽ không bảo bạn chuyển cho tôi bất kỳ một khoản phí nào. Và khi nào đã có thể visa chúng ta sẽ chính thức bước vào xây dựng hệ thống thanh toán tự động để có thể nhận tiền từ nước ngoài nhé! Trong thời gian chờ đợi bạn có thể học trước bài tiếp theo nhé!

Mk bài tiếp theo là youcandoit nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *