Giới Thiệu

Xin chào mọi người chúng tôi là EAGLES TEAM những người đứng sau trang web này, chúng tôi ở đây và làm việc với tinh thần kiên nhẫn tích lũy và tấn công dứt khoát đúng với bản năng của loài chim đại bàng. Chúng tôi bao gồm hai thành viên  Bùi Chiến Thắng và Triệu Tài Niêm chúng tôi là những con người luon mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ khát khao chiến đấu và chia sẻ những gì mình hiểu biết để giúp đỡ tất cả những bạn trẻ trên đất nước Việt Nam. Với sự gắn kết chúng tôi luôn tạo ra sức mạnh và năng lượng lớn nhất cho team của mình và lan truyền nó tới cộng đồng, để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang còn chưa định hướng được cho mình một con đường rõ rang. Chúng tôi đã từng ăn ngủ cùng nhau suốt một tháng trời để thực hiện một MV ca nhạc cover dự thi sau những bỡ ngỡ và khó khăn kết quả chúng tôi nhận lại là giải nhì của cuộc thi, tuy nó không lớn nhưng đó chính là kết quả đội nhóm đầu tiên của chúng tôi.

Một câu nói của một thành viên trong nhóm : “Cảm xúc là thứ duy nhất không tồn tại hữu hình nhưng nó tạo ra và quyết định những thứ hữu hình” . Đó chính là nguyên nhân tôi muốn nói với tất cả mọi người rằng làm bất cứ việc gì trước tiên phải có niềm tin và biết tạo ra năng lượng cho bản thân mình để có thể mạnh mẽ vượt lên và tạo ra giá trị cho mình và truyền đi giá trị cho người khác. Khi bạn truyền đi ía trị cho người khaccs thì chính là bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ hướng dẫn tất cả các bạn những thứ mà chúng tôi hiểu biết những thứ mà chúng tôi đã trải nghiệm , những thứ mà chúng tôi đã từng thất bại, vậy tại sao các bạn lại phải ngã lại ở điểm mà chúng tôi đã ngã khi mà chúng tôi có thể chỉ cho bạn biết để bạn đi nhanh hơn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp chúng tôi thì đó là điều hạnh phúc của chúng tôi và may mắn của bạn khi mà chúng tôi lại được them một người biết đến và bạn đã khám phá them cho mình một con đường mới một cánh cửa mới cho tương lai của bạn. Tôi sẽ không nói viển vông mà sẽ giúp bạn thật sự bằng những thứ mà bạn sẽ khám phá được ở trang web này, tôi tin khi khám phá hết chúng tôi bạn sẽ thay đổi nếu bạn thật sự tập chung và khát khao thay đổi bản thân mình.

Bạn thân mến khi bạn ở đây có nghĩa là bạn có ý thức về internet và đang muốn khám phá về nó, nhưng có thể bạn chưa thật sự hiểu về nó. Bạn có biết internet là một thế lực vô cùng kinh khủng tương lai nó sẽ là thứ thống trị thế giới, bạn đã bao giờ nghe tới cuộc cách mạng 4.0 chưa. Ngay lập tức khi nó xuất hiện tỷ lệ thất nghiệp sẽ tang vọt khi mà công việc sẽ được hầu hết robot đảm nhận, bạn đang chuẩn bị những gì cho bản thân để đón nhận điều này? Và đó là lý do tôi ở đây để giúp bạn. Bill Gates người giàu nhất thế giới đã nói một câu vào năm 2007 : “ 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” và câu nói đó đã được 10 năm hiện tại bạn có thể thấy câu nói đó đã đúng, facebook, google, các trang thương mại điện tử… bạn thấy đấy nó đang dần thóng trị thế giới rồi, nhưng khi càng khó khan thì cơ hoi sẽ càng nhiều nó mở ra cho bạn một thị trường kiếm tiền vô cùng rộng lớn, chỉ chờ bạn có dám đương đầu chiến đấu hay không thôi.

Tạo cho mình năng lượng nào đứng lên vươn vai hít thở thật sâu và sẵn sang khám phá những điều tuyệt vời trong trang web của chúng tôi nào. Đừng quên luôn theo dõi chúng tôi vì sẽ luôn có những chương trình đào tạo định kỳ tạo ra những dự án để giúp đỡ và hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên mạng. 1-2 hoặc 3000$ đó là những điều hết sức bình thường với một người kiếm tiền trên mạng. nhưng trước tiên các bạn cần khám phá hết những thứ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn ở đây đã.

Nào bắt đầu thôi …

EAGLES TEAM.